Công ty Bất động sản V-LAND Quốc Tế hiện đang trở thành đại lý lớn của nhà đầu tư trong nước và ngoài nước tại thị trường Bất động sản thổ cư tại Hà Nội. Với sự hiểu biết sâu về thị trường V-LAND mang lại cho quý khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất, hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN AN NAM

Tư vấn dịch vụ bất động sản: V-LAND tự hào sở hữu hơn 5.000 giao dịch bất động sản bán- cho thuê – chuyển nhượng bất động sản và đã giúp cho hơn 1000 khách hàng tại khu vực các quận Hà Nội, các tỉnh thành mua được nhà và sinh lợi từ các thương vụ giao dịch bất động sản trong những năm qua.

Tư vấn đầu tư bất động sản: V-LAND đã cung cấp cho nhiều nhà đầu tư trong nước các sản phẩm đất nền xây dựng phân lô nhà để bán ra thị trường. Ngoài ra V-LAND còn cung cấp cho nhiều nhà đầu tư cá nhân các giao dịch bất động sản mang lại nhiều lợi ích về kinh tế trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Không chỉ nhà đầu tư trong nước, V-LAND còn tư vấn và hỗ trợ cho 50 cá nhân, tổ chức vốn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam về lĩnh vực chuyển nhượng và đầu tư bất động sản.

Tư vấn thiết kế xây dựng: V-LAND trong những năm qua đã tư vấn thiết kế và xây dựng cho nhiều đối tác về nhà ở dân dụng, dự án căn hộ trên địa bàn Hà Nội.
Tư vấn làm sổ đỏ, công chứng:  V-LAND có thế mạnh tư vấn thủ tục làm sổ đỏ, gộp sổ, tách sổ trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội, nhận làm thủ tục sang tên công chứng cho các cá nhân, tổ chức tại địa bàn Hà Nội nhanh, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tư vấn phong thủy: V-LAND có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về thiết kế căn hộ theo phong thủy sinh tài lộc giúp khách hàng an tâm khi mua bất động sản V-LAND giới thiệu.


Công ty Bất động sản V-LAND

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà HOUSING OFFICE số 17 ngõ 575 Kim Ma – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0977741208

Email: Bdstuyennb@gmail.com

Website: batdongsanvland.com